Giới thiệu

(Tổ Yến Phú Quốc) Đối với mỗi người sức khỏe là điều quan trọng nhất, tuy nhiên do môi trưởng sống ngày càng ô nhiễm, sự can thiệp của các chất bảo quản, hóa chất độc hại cùng với sự ô nhiễm không khí, nguồn nước, tiếng ồn, cùng với áp lực, stress của công việc hàng ngày khiến cho ngày càng có thêm nhiều người trẻ mắc các bệnh ung thư, trẻ em mắc nhiều các bệnh về hô hấp hơn, ngưởi già mắc phải các bệnh về Phổi, thanh niên mắc các bệnh dịch… Ngoài ra để có lợi nhuận cao nhiều công ty, cá nhân thương mại đã sản xuất, nhập khẩu hàng loạt các sản phẩm giả, hay chất lượng kém để tiêu thụ mà không hề nghĩ đến tác hại của nó. 


Không chỉ là nhà cung cấp, Tổ Yến Phú Quốc còn là người sử dụng chính các sản phẩm của mình vì vậy chúng tôi luôn đứng về phía Khách Hàng, mong muốn đem lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, Tổ Yến Phú Quốc luôn kiểm nghiệm và test thử các sản phẩm nhập gốc từ các Nhà Yến để đảm bảo chất lượng của Yến, đảm bảo sự An Toàn của Yến trước khi giao đến tay Khách Hàng.

Với mong muốn mỗi gam Yến trao đi là mỗi gam sức khỏe cho Khách Hàng, mỗi gam Yến trao đi là mỗi gam tình yêu thương của người tặng đối với người nhận, sức khỏe của bạn là niểm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng SẢN PHẨM tốt, AN TOÀN đồng nghĩa với sự TIN và LÂU DÀI. Do vậy đến với Tổ Yến Phú Quốc, Quý khách hàng sẽ nhận được giá trị tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra.

Tổ Yến Phú Quốc cung cấp các Sản Phẩm:


 1. Bạch Yến:

- Tổ Yến Thô nguyên chất

- Tổ Yến tinh chế nguyên chất
 2. Hoàng Yến (Yến vàng kim tơ):

- Tổ Yến Thô nguyên chất

- Tổ Yến tinh chế nguyên chất

Hãy là người tiêu dùng thông minh!
Hãy lựa chọn giá trị sản phẩm tương xứng với đồng tiền mà bạn bỏ ra!

Tổ Yến Phú Quốc
Chất lượng thật - Giá yêu thương0 nhận xét: