HOT HOT HOT - TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

(Tổ Yến Phú Quốc) HOT HOT HOT - TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Chính Sách Cho Cộng Tác Viên Bán Hàng

- Bán hàng trên Facebook, Zalo, Viber hoặc các trang bán hàng khác như sendo, chotot, hoặc 123mua, Tổ Yến Phú Quốc ee, Tiki, các group, các diễn đàn như Web trẻ thơ…

- Bạn là nhân viên văn phòng thời gian rảnh tại văn phòng lướt web đọc báo bạn có thể up sản phẩm bán hàng kiếm tiền mua bỉm sữa cho con, các mẹ đang ở nhà trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ, hoặc các bạn sinh viên, và BẮT BUỘC người bán hàng phải có TÂM.

- Tổ Yến Phú Quốc sẽ gửi tất cả thông tin cần thiết cho các bạn như giá, hình ảnh sản phẩm, bài PR… Sau đó các bạn sẽ Copy ảnh, bài PR và đăng tải lên mạng xã hội, diễn đàn và rao bán cho bạn bè.
- Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của Tổ Yến Phú Quốc, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn hoặc thấp hơn giá của Tổ Yến Phú Quốc đều được, phần chênh lệch so với giá của Tổ Yến Phú Quốc sẽ là của các bạn. Hình ảnh Tổ Yến Phú Quốc sẽ cung cấp hình ảnh qua link: http://www.toyenphuquoc.net/.

- Khi có được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với Tổ Yến Phú Quốc để xem tình trạng hàng hóa còn hay không? Các bạn inbox vào fanpage/ zalo.

Mức chiết khấu cho cộng tác viên bán hàng:
1. Chiết khấu tối thiểu 10% Doanh Số cho tấc cả đơn hàng trong 1 tháng.
2. Giá bán: Các bạn có thể bán giá cao hơn giá niêm yết (Nhưng Hoa hồng tính theo giá niêm yết của Tổ Yến Phú Quốc).

3. Tổ Yến Phú Quốc sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được và cuối tuần sẽ gửi tiền cho bạn bằng hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM. Hoặc sẽ trừ trực tiếp trên từng đơn hàng khi gửi hàng về cho các bạn. (Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của Tổ Yến Phú Quốc nhé: Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu).

4. Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:
- Bạn đến Tổ Yến Phú Quốc để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.

- Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Tổ Yến Phú Quốc, Tổ Yến Phú Quốc sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn. Tổ Yến Phú Quốc sẽ lưu file khách hàng và đảm bảo thông tin bán hàng là của CTV, để giữ khách hàng đó cho CTV.

- Phí ship các bạn tự thương lượng với khách hàng theo địa chỉ thực tế. Phí ship các bạn cũng có thể thu cao hơn, phần chênh lệch các bạn cũng được hưởng, Tổ Yến Phú Quốc chỉ thu về đúng với phí ship quy định trong bảng phí ship nhé.
Bảng giá SP Niêm Yết 
                                                                                                                                    Đvt: đồng
Phân loại
 Hộp 50g
          Hộp 100g 

Yến Tinh Chế Sợi
         1.750.000
            3.500.000
Yến Tinh Chế BABY

        1.450.000

            2.900.000

Chân Yến Thô
        1.300.000
           2.600.000
Yến Thô 
        1.450.000

           2.900.000

Phí Ship
Nội thành: 20k -30k tùy vị trí
Gửi tỉnh = Cước gửi Bưu điện
Thông tin tham khảo để tư vấn Khách hàng:
Fanpage: Tổ Yến Phú Quốc
Website: http://www.toyenphuquoc.net/
Hot line/ Zalo/ Viber: 0986.92.3287 

 Tổ Yến Phú Quốc,
Chất lượng thật - Giá yêu thương
0 nhận xét: